• hị
Ngày đăng: 01:39 PM, 21/05/2019

Nỗi lòng của con gái chân to: Lỡ có tham gia thử giày với hoàng tử chắc chắn sẽ trượt từ vòng gửi xe

 

Là con gái, ai cũng có những nỗi khổ tâm, tự ti riêng về ngoại hình. Người có khuôn mặt xinh xắn lại chẳng may sở hữu thân hình nấm lùn. Người may mắn chân dài lại canh cánh nỗi buồn vì ngực lép. Nhiều lúc mệt mỏi chỉ muốn gào lên là tại sao cuộc đời này cứ thử thách bằng cách ban cho tôi cả tá những khuyết điểm vậy !

 

 

Chẳng may sở hữu đôi chân to cũng là điều khiến nhiều cô nàng phải buồn lòng. Chân to ở đây là đùi to này, bắp chân to và cả bàn chân to nữa. Người ta chân thon nhỏ mong manh, chân dài thẳng tắp trong khi chân mình chắc khác gì khúc chân giò. Nhìn người ta tung tăng diện quần short, váy ngắn hay bikini cũng thích lắm mà chỉ biết dấu nhẹm đôi chân thô kệch trong những chiếc quần rộng hay váy dài.

 

 

Chưa kể, lỡ có bàn chân to cũng phiền phức không kém. Khổ nhất là tăm tia được một đôi giày xinh hết ý, tưởng tượng đủ kiểu sẽ phối em ấy với quần nọ áo kia cuối cùng, chủ shop lạnh lùng phán cho một câu "không có size lớn em ạ". Nghe xong chỉ còn muốn nằm vật ra vì quá buồn.

 

Phía dưới topic về con gái chân to được đăng tải trên MXH, dân tình đã có những bàn tán rất rôm rả:

 

- "Bạn bè tao ai cũng đi giày size 36,37 riêng tao đi size 42. Nhìn đôi giày sneaker ai cũng tưởng giày nam".

 

- "Chân to không đáng sợ. Đáng sợ là người rõ bé nhưng chân lại to cơ. Tưởng tượng đi? Nghĩ thấy ghê đúng không?".

 

- "Lỡ thời bây giờ còn có vụ hoàng tử thử hài để chọn vợ thì chắc chắn tôi sẽ là người rớt từ vòng gửi xe. Chứ chân to như chân voi thì sao mà mang nổi hài?".

 

- "Cuộc đời bị ám ảnh bởi 3 chữ "không có size" dã man vì chân to quá. Giày thể thao thì không sao chứ đi mua giày cao gót hay giày búp bê là auto chả bao giờ mua được đôi ưng ý".

 

- "Sau này có tiền sẽ mở hẳn một cửa hàng giày over size chứ cái số đi mua giày không bao giờ có size thực sự quá khổ rồi".

 

- "Tao sở hữu full combo đùi to, bắp chân to và bàn chân to này. Chị em nào cũng cảnh ngộ thì tư vấn ăn mặc chút không? Chỉ dám mặc chân váy dài hoặc quần rộng để che bớt đi. Chán thật sự".

 

- "Cái shop kia hứa với mình là 1 tháng nữa sẽ có giày size 42, chờ mòn mỏi xong nó xù kèo. Thực sự chân to mà có được đôi giày vừa ý khó như trên trời ấy".

 

- "Có ai đi giày cùng size với bạn trai như tôi không? Thật tình là không biết nên vui hay nên buồn nữa".

 

- "Chân đã to xong lại còn lơ lửng nữa. Nghĩa là đi 40 thì rộng mà đi 41 thì chật. Cái chân này đúng là không ai chơi lại rồi".

 

- "Chân mình không quá to mà lại quá nhỏ. Nhỏ quá cũng chẳng vui vẻ gì đâu chị em ạ. Size 34,5 đây, chả bao giờ mua được giày như ý. Chỉ có nước mua giày trẻ con mà size lớn thôi ạ".

Trai đẹp lướt ngang bản tin thời sự có vài giây mà khiến hội chị em "đứng hình" mất chục phút

Hotline tư vấn: 0933672688
Zalo