• hị
Ngày đăng: 01:39 PM, 21/05/2019

Sướng Như “X-Kid” Của Cộng Đồng #Converse_X_, Chơi Vui Là Được Còn Lại Để Converse.Vn Lo

Chỉ dành riêng các X-kid , Converse_X_ ra đời dưới dạng là một cộng đồng cho các dân chơi trẻ của chúng ta về tất tần tật các thể loại nghệ thuật, những cá nhân sáng tạo, cá tính, tài năng tập hợp thành một bảng màu được phối tuyệt đẹp với hơn 15 quốc gia (con số này vẫn còn đang cập nhật). Và họ, tại Malaysia, đang kỉ niệm lần thứ 4 cho sự kiện “Converse_X_ global moment”. Việt Nam chúng ta cũng có 2 gương mặt được chọn để tham gia đấy.

 

 

Malaysia – Nơi đã được chọn để đại diện cho tinh thần #Converse_X_ về sự đa dạng

 

Họ là những người chơi giày? Là những nghệ sĩ đường phố? Hay là ca sĩ, người mẫu và cả… thợ may?

 

 

Vâng, họ có thể là bất cứ ngành gì, trường phái nào và Converse _X_ sẽ tôn vinh cá tính riêng và tài năng của họ qua cộng đồng #Converse_X_ này để tạo nên những điều không thể.

 

 

Ví dụ như Converse_X_ này lúc trước chỉ tạm dừng ở các nước Châu Âu, nhưng hiện nay họ đã chiêu nạp được và mở rộng cánh cửa dành cho các nước lân cận như: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Úc, v.v…

 

 

Converse đã bắt đầu “địa phương hóa” mọi thứ họ làm và cộng đồng #Converse_X_ cũng vậy. Cộng đồng đang hoạt động và phát triển ngày một trưởng thành hơn bằng một tài khoản Instagram kín.

 

 

 @Khazsak và @hybapham là 2 X-kid được chính tay Converse chọn, đại diện cho cộng đồng Converse_X_ VN và Converse.vn đến dự sự kiện lần thứ 4 này tại Malaysia – 1 đất nước đại diện cho yếu tố đa dạng, màu sắc từ các văn hóa và dĩ nhiên không thiếu yếu tố ẩm thực để trở thành địa điểm nghỉ hè của cả cộng đồng này. Cũng như những lần trước họ đã thành công tổ chức tại Los Angeles, Sao Paulo và London.

 

 

 @khazsak – Phạm Thanh Nhi, cô bé gây sốt cộng đồng Youtube với hit cover “Mượn Rượu Tỏ Tình” với hơn 2M views trên kênh riêng của mình

 

 

Hotline tư vấn: 0933672688
Zalo